รับเหมาสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคลังสินค้า รับปรับปรุง-รีโนเวทโรงงานบริษัท ฮาม แอสเสท จำกัด


       บริษัท ฮาม แอสเสท จำกัด บริการรับ  รับสร้างโรงงาน, รับสร้างโกดัง, รับสร้างคลังสินค้า, รับสร้างบ้าน, รับเหมาก่อสร้าง, รับปรังปรุง-รีโนเวทโรงงาน, รับสร้างอาคารสำนักงาน  สนใจขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง หรือติดต่อให้เราไปวัดพื้นที่ และประเมินราคาให้ฟรี

        ข้อดีของการจ้าง บริษัทรับสร้างบ้าน  เจ้าของบ้านจะได้รับความอำนวยสะดวก มีบริการให้อย่างครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาฟรีใสใจทุกขั้นตอนเก็บทุกรายละเอียดของทำงาน ผลงานเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมงบประมาณการก่อสร้าง ราคาค่าก่อสร้าง และรายการวัสดุก่อสร้าง จึงสามารถควบคุมงบประมาณได้ค่อนข้างแน่นนอน บริษัท ฮาม แอสเสท จำกัดพร้อมและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ 

รับรีโนเวทตกแต่งต่อเติม
       บริษัท ฮาม แอสเสท จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับรับเหมาก่อสร้างทั่วไป เราคือผู้ชำนาญด้านการก่อสร้างทุกด้าน รับเหมาสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคลังสินค้า รับปรับปรุง-รีโนเวทโรงงาน รับสร้างอาคารสำนักงาน รับสร้างบ้าน คอนโด ที่พักอาศัย ทั้งขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ โดยใช้ระบบบริหารจัดการโครงการแบบมืออาชีพ ประกอบไปด้วยทีมผู้รับเหมา ทีมช่าง และทีมออกแบบที่มีประสบการณ์ พร้อมกับทีมวิศวกรจากสาขาต่างๆที่จะคอยตรวจและควบคุมงานให้เป็นไปตามหลักวิศวกรรม ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานตามหลักสากล เราสามารถส่งมอบงานได้ตรงต่อเวลา บริการดี ซื่อสัตย์ จริงใจ ไม่ทิ้งงานนได้ตรงต่อเวลา บริการดีจริงใจ ไม่ทิ้งงาน


รับสร้างโรงงาน, รับสร้างโกดัง, รับสร้างคลังสินค้า, รับสร้างบ้าน, รับเหมาก่อสร้าง, รับปรังปรุง-รีโนเวทโรงงาน, รับสร้างอาคารสำนักงานสามารถติดต่อได้ที่
บริษัท ฮาม แอสเสท จำกัด

ที่อยู่ : 7/25 ถนนเพิ่มสิน แขวงตลองถนน รับสร้างโกดัง เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
เบอร์โทร : +66 2103 1895,+666 1656 1654
อีเมล : haamasset@hotmail.com
haamasset.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *